Nana Hunter Cafe Roaster

วันนี้เราจะพาทุกท่านมารู้จักกันเป็นหนึ่งคาเฟ่ที่เปิดใหม่ ขอบอกเลยว่าความสวยงามและความเก๋ไก๋ไม่แพ้ใครอย่างแน่นอน เป็นคาเฟ่สวยเลยทีเดียวย่านราชพฤกษ์และที่สำคัญพลาดไม่ได้ สำหรับเราคอกาแฟทั้งหลายที่นี่มีให้ทุกท่านเลือกหลากหลายบอกว่าเหมาะ สำหรับคอกาแฟสวยๆแล้วไม่เพียงแค่น้ำยังมีไม่รู้เหมือนเดิมให้เลือกอีกเยอะแยะมากมาย ซึ่งในปัจจุบันถ้าใครกำลังมองหาร้านกาแฟดีๆ อยู่แล้วก็ขอแนะนำเลย nana hunter cafe Roaster เปิดใหม่น่าสนใจเลยทีเดียว สำหรับคนที่ชอบทานกาแฟแล้วก็มาที่นี่จะต้องถูกใจอย่างแน่นอน และไม่เพียงแค่นั้นยังมีมุมถ่ายรูปสวยๆให้สำหรับทุกคน ได้ถ่ายรูปกันอย่างจุใจด้วย มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างเช่นการเดินทางมา คนขับรถมาก็มีสถานที่จอดรถให้เปิดตั้งแต่ 07:00 น ถึง 18:00 น อยู่ในเขตตลิ่งชัน 

Nana Hunter Cafe Roaster

เขาบอกเลยว่าที่นี่มีความโดดเด่นอยู่ตรงลูกโลกยักษ์ 3 ลูก ซึ่งต้องบอกเลยว่าถูกติดไว้บนเคาน์เตอร์บาร์ซึ่งมันเป็น Concept ของทางร้านนั้นเองเอาให้คอนเสิร์ตว่าเราจะตามหาเมล็ดกาแฟ ที่ดีจากทุกๆโลกหรือทั่วโลกมารวมไว้ที่นี่ที่เดียว ซึ่งต้องบอกเลยว่าน่าสนใจมากมันไม่แน่นไม่เหมือนร้านกาแฟสักทีเดียว ต้องบอกว่ามันเหมือนโรงคั่วกาแฟไปด้วยในตัวคือต้องบอกแล้วยอมรับจริงๆ ว่าที่นี่สวยคุณมาคุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศที่แตกต่างจากร้านอื่นอย่างแน่นอน ซึ่งครบคุณมองจากภายนอกคุณมองเข้ามาคุณจะรู้สึกว่า ร้านมันถูกออกแบบมาให้เหมือนลักษณะโกดังภายในมีด้วยกัน 2 ชั้น กว้างเพดานสูงแต่มีความสวยงามโดยส่วนใหญ่แล้วจะใช้แนวดิบแล้วใช้โทนสีดำลงตัวสุดๆ

และที่สำคัญต้องบอกอีกว่านอกจากกาแฟแล้วก็ยังมีอีกหนึ่งความพิเศษที่คัดสรรมาให้ลูกค้าโดยเฉพาะด้านก็คือโฮมเมดเบเกอรี่นอกจากกาแฟที่จะคัดในรูปแบบของคุณภาพแล้วขอบอกเลยว่าเบเกอรี่ของทางร้านก็ไม่แพ้ร้านอื่นอย่างแน่นอนด้วยเบเกอรี่ที่ถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็นวัตถุดิบในการทำรวมถึงสูตรในการทำขอบอกเลยว่าแต่ละยางของทางร้านถูกทำออกมาอย่างดีเลยทีเดียวซึ่งแต่ละคนน่าจะชอบไม่เหมือนกันดังนั้นถ้าได้แวะเข้าไปที่ร้านอย่าลืมแวะเข้าไปชมกันได้เลยเชื่อได้เลยว่าท่านจะต้องอดใจไว้ไม่อยู่อย่างแน่นอนด้วยเค้กที่มันเป็นเค้กโฮมเมดจึงทำให้ดูมีความพิเศษและไม่เหมือนใคร ละก็ยังมีเมนูที่จัดได้ว่าเป็น signature ของทางร้านด้วยเช่นเดียวกันนั่นก็คือเค้กกรูบา

การเดินทางมาที่นี่

สำหรับการเดินทางวันที่นี่ก็ไม่ได้ยากเลยเป็นข่าวดีของชาวฝั่งธนเลยก็ว่าได้ ที่มีร้านกาแฟสุดเด็ดขนาดนี้มาเปิดอยู่ในย่านนี้ซึ่งต้องบอกเลยว่ามันอยู่ห่างไกล จากตัวเมืองพอสมควรซึ่งท่านสามารถขับรถมาบน ถนนพรานนก – พุทธมณฑลสาย 4 ซึ่งเหลือเราจะแปะลิงค์และปักหมุดของร้านไว้ให้ด้านล่าง ทุกท่านจะได้สามารถเดินทางไปได้อย่างสะดวก และไม่หลงทางไปไหนเขาบอกเลยว่าเป็นร้านกาแฟที่คุ้มค่าและน่าไปมากๆนอกจากความสวยงามแล้วไม่ว่าจะเป็นเมนูต่างๆ ก็ยังน่าสนใจอีกด้วยร้านก็ตกแต่งออกมาได้อย่างดีร้านนั้นจะตกแต่งออกมาในสไตล์ที่น่าสนใจ รับรองหรือคุณจะต้องชอบสำหรับคนที่พูดคุยเรื่องกาแฟ และข้อที่นี่นับว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่คุณจะมีเพื่อนคุยอย่างแน่นอน

อย่างไรก็ตามถ้าคุณได้มีโอกาสมาสัมผัสกับบรรยากาศ ที่ตลบอบอวนไปด้วยกลิ่นกาแฟและยังมีขนมเค้กโฮมเมดไว้รองรับ และการันตีจากแชมป์ระดับประเทศที่เปิดร้านแล้วมาชงกาแฟให้คุณทาน บอกเลยว่ามันเป็นสิ่งที่น่าสนใจมากขึ้นสำหรับคอกาแฟเดินทางมาได้ง่ายๆ และที่สำคัญมันเป็นร้านที่มีความสวยงามถูกออกแบบมาเป็นอย่างดีในสไตล์รูปแบบของโกดัง และที่สำคัญคือที่จอดรถเยอะมากไม่ต้องห่วงเลยว่ามาแล้วจะไม่มีที่จอดเครื่องดื่มมีเยอะแยะมากมาย คนที่อยากจะไปทานที่ไม่ใช่กาแฟก็มีแต่โดยส่วนใหญ่แล้วถ้ามาที่นี่ยังไงก็ต้องกาแฟ ขอบอกเลยว่าเดี๋ยวมันจะเหมือนมาไม่ถึงถ้ามาแล้วไม่ได้กินกาแฟ